皇冠手机网址(www.huangguan.us)是皇冠现金网官网线上投注平台网址。皇冠手机网址开放皇冠体育信用网和皇冠体育现金网代理申请、皇冠体育信用网和皇冠体育现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方app下载等业务。

首页财经正文

欧博注册官网:Đắk Lắk: Khai mạc Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2022

admin2022-10-198game bài kiếm tiền

欧博注册官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博注册官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

, Your browser does not support the audio element. Miền BắcMiền Nam

Tham dự buổi lễ khai mạc có Phó Giám đốc Trung tâm đổi mới sáng tạo Quốc gia, Bộ Kế hoạch và Đầu tư Võ Xuân Hoài; Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà; đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cùng lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan…

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng ban tổ chức Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Nguyễn Tuấn Hà phát biểu khai mạc buổi lễ; cùng với chủ trương của Đảng và Nhà nước về xây dựng một quốc gia khởi nghiệp, thời gian qua, tỉnh Đắk Lắk đã triển khai nhiều giải pháp khuyến khích, thúc đẩy phong trào khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, khởi sự kinh doanh.

Qua các hoạt động hỗ trợ của tỉnh đã góp phần xây dựng Hệ sinh thái khởi nghiệp phát triển theo chiều sâu, lan tỏa tinh thần khởi nghiệp trên toàn tỉnh và khu vực Tây Nguyên, được các Bộ, ngành đánh giá cao và được ghi nhận là một trong những tỉnh có phong trào khởi nghiệp sôi nổi. Các nhóm dự án/doanh nghiệp khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh ngày càng phát triển về số lượng và chất lượng. Một số dự án khởi nghiệp tiêu biểu ngày càng phát triển, có chỗ đứng trên thị trường trong và ngoài nước. Hiện nay, các doanh nghiệp khởi nghiệp đang tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mới, có giá trị xuất khẩu.

Phó chủi tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng ban tổ chức Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Nguyễn Tuấn Hà phát biểu khai mạc.

Theo đó, Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động như: trưng bày 300 gian hàng giới thiệu, quảng bá sản phẩm khởi nghiệp, sản phẩm OCOP của tỉnh; tổ chức diễn đàn Liên hoan tuổi trẻ sáng tạo; tổ chức Vòng chung kết và trao giải cuộc thi Khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh tỉnh Đắk Lắk năm 2022.

Ngoài ra, trong khuôn khổ Ngày hội còn có hoạt động như: Tư vấn, hướng dẫn hồ sơ, thủ tục đăng ký, thành lập và vận hành doanh nghiệp; tư vấn hướng dẫn thủ tục thuế, kê khai thuế; giới thiệu chương trình tín dụng ưu đãi và hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp, hợp tác xã và hộ kinh doanh; tuyên dương, khen thưởng các tổ chức, cá nhân, nhà tài trợ có những đóng góp tích cực trong phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp tỉnh giai đoạn 2018 – 2022.

Các đại biểu cùng bấm nút khai mạc Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh năm 2022.

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh được tổ chức trong hai ngày 18 và 19/10/2022 nhằm tạo sức lan tỏa trong cộng đồng, từ đó thúc đẩy sự phát triển của những ý tưởng, dự án, mô hình kinh doanh mới, doanh nghiệp khởi nghiệp, có khả năng tăng trưởng nhanh dựa trên việc khai thác tài sản trí tuệ, công nghệ. Đồng thời, Ngày hội sẽ là cơ hội kết nối, kiến tạo để tìm ra những giải pháp sáng tạo, đột phá nhằm đẩy nhanh tiến trình phục hồi KT-XH sau dịch COVID-19; kết nối, thu hút nguồn lực, thúc đẩy hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp gắn với khai thác thế mạnh của địa phương; từng bước hiện thực hóa khát vọng trở thành trung tâm cho doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo khu vực Tây Nguyên.

PV TT Tây Nguyên

网友评论

最新评论

热门标签