皇冠手机网址(www.huangguan.us)是皇冠现金网官网线上投注平台网址。皇冠手机网址开放皇冠体育信用网和皇冠体育现金网代理申请、皇冠体育信用网和皇冠体育现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方app下载等业务。

首页游戏正文

5 địa điểm bí mật của GTA 5 mà hầu hết người chơi đều không biết

admin2022-10-258Tài Xỉu

欧博电脑版下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Bản đồ đồ sộ của trò chơi sẽ khiến nhiều newbie mất khá nhiều thời gian để khám phá và làm quen. Ngay cả những người chơi lâu năm vẫn tiếp tục tìm kiếm những quả trứng Phục sinh và những địa điểm mà họ chưa từng khám phá trước đây.

Các tựa game GTA trước đây đã có phần chia sẻ của họ về các bộ sưu tập ẩn để người chơi tình cờ tìm thấy và thu thập để nhận phần thưởng hoặc thành tích. Hầu hết những bộ sưu tập này được cất giấu ở những địa điểm mà người chơi không thể nhìn thấy trực tiếp. Bài viết này dành cho những người chơi muốn khám phá trò chơi đơn giản hoặc những người hy vọng tìm thấy một cái gì đó mới. Sau đây là 5 địa điểm bí mật trong GTA 5 mà người chơi có thể đã bỏ qua.

1) Ga cáp treo Mount Chiliad's

Bên trong ga cáp treo của Mount Chiliad, người chơi sẽ tìm thấy một căn phòng ẩn với những dấu ấn kỳ lạ của người ngoài hành tinh trên các bức tường. Vị trí bí mật ở Mount Chiliad đã được người chơi khám phá ra sau rất nhiều lần tìm kiếm.

Người chơi vẫn tự hỏi liệu các dấu hiệu trên mặt đất có thể được giải mã, dẫn đến việc họ tìm thấy một chiếc jetpack hoặc một vật thể bí ẩn nào đó hay không. Các game thủ vẫn đang khám phá địa điểm để tìm kiếm những quả trứng Phục sinh tương tự và những nơi ẩn náu bí mật.

2) Tháp điều khiển

Không dễ để lên đến đỉnh Tháp điều khiển, nhưng có một phần thưởng cho những ai dám leo lên. Vị trí bí mật này là ở Pháo đài Zancudo và là một nơi rất không an toàn. Đó là một vị trí được bảo vệ nghiêm ngặt, vì vậy người chơi sẽ khôn ngoan nên trang bị một số hỏa lực cực mạnh nếu họ đang cân nhắc khám phá địa điểm.

Người chơi lên đến đỉnh Tháp điều khiển sẽ được thưởng một khẩu súng ngắn tái sinh rất thú vị khi sử dụng.

>> XEM THÊM: Tổng hợp mã Cheat dành cho GTA 4 PC

3) Phòng thí nghiệm Fort Zancudo

Vị trí ẩn này yêu cầu một vài mod để người chơi có thể truy cập. Các mod (có tên là 'Fort Zancudo Alien / UFO First Encounter' và 'Fort Zancudo Underground Base') sẽ cho phép người chơi vào Pháo đài Zancudo kiên cố và khám phá một phòng thí nghiệm bí mật dưới lòng đất.

Sau khi bản mod được cài đặt, người chơi sẽ phát hiện ra người ngoài hành tinh, một UFO bay lơ lửng và thang máy đưa họ xuống một phòng thí nghiệm dưới lòng đất.

4) Người tuyết mùa hè

Gặp gỡ người tuyết trong thời tiết nóng bức sẽ luôn là một trải nghiệm thú vị. Nhà kho Frigid ở La Mesa có một người tuyết bằng quả trứng Phục sinh.

Nếu người chơi có thể vào nhà kho, bạn sẽ tìm thấy một số cánh cửa màu xanh lam. Một trong những cánh cửa sẽ hơi mở và khi nhìn vào bên trong, người chơi sẽ thấy một người tuyết khổng lồ trông giống như đang nhìn chằm chằm vào bạn. Đây là một trong những quả trứng Phục sinh đáng sợ nhất trong trò chơi.

5) Căn cứ của Mount Chiliad

Vị trí bí mật tại căn cứ của Mount Chiliad là một sự tôn kính tốt đẹp đối với bộ phim No Country for Old Men. Vị trí gọn gàng gây bất ngờ cho những người chơi tò mò. Ở phía tây của ngọn núi, người chơi sẽ tìm thấy những xác chết vô hồn và những chiếc ô tô bị bỏ rơi.

Một người đàn ông có thể được tìm thấy còn sống giữa các xác chết, và anh ta cảnh báo người chơi không được lấy chiếc cặp bạc đựng đầy tiền bên cạnh. Người chơi có thể chọn giải thoát cho người đã bị thương nặng hoặc bắn anh ta. Sau khi chiếc cặp được lấy đi, người chơi sẽ nhận được khoảng tiền khá lớn là 25000$.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức thú vị về GTA nhé!

Bài liên quan Tổng hợp mã Cheat dành cho GTA 4 PC GTA Online: người chơi mua được gì trong đợt giảm giá 20-26/10?

网友评论

最新评论

热门标签