皇冠手机网址(www.huangguan.us)是皇冠现金网官网线上投注平台网址。皇冠手机网址开放皇冠体育信用网和皇冠体育现金网代理申请、皇冠体育信用网和皇冠体育现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方app下载等业务。

首页快讯正文

欧博手机版下载(www.aLLbet8.vip):Bãi giữ xe khu du lịch nổi tiếng ở Huế bị phản ánh 'chặt chém' khách

admin2023-02-043game bài tiến lên

欧博手机版下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Tối 3/2, lãnh đạo Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế xác nhận có thông tin khách hàng phản ánh việc bãi giữ xe tham quan di tích Đại Nội Huế trên đường Ông Ích Khiêm (phường Đông Ba, TP Huế, Thừa Thiên - Huế) thu tiền giữ xe sau 17h vượt quá quy định của UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Theo đó, UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế quy định dịch vụ trông giữ xe ở các điểm trông giữ xe công cộng (chợ, siêu thị, bến xe, bệnh viện, trung tâm y tế, trung tâm văn hóa, trung tâm thể thao, công viên, đường phố, khu vực tổ chức lễ hội, các điểm tham quan danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, công trình văn hóa, bãi biển) thì giá giữ xe máy, xe máy điện, môtô và các loại xe thô sơ khác từ 6h đến 22h là 2.000 đồng, ban đêm (sau 22h đến trước 5h hôm sau) là 4.000 đồng.

Bãi giữ xe tham quan di tích Đại Nội Huế nằm trên đường Ông Ích Khiêm (TP Huế).

Tuy nhiên, khách hàng bức xúc phản ánh bãi giữ xe tham quan Đại Nội Huế ngang nhiên thu vượt mức quy định. Cụ thể, từ khoảng 15h đến 18h ngày 2/2 có hàng trăm chiếc xe (chủ yếu là xe máy) đến gửi tại các bãi, giá giữ xe máy được niêm yết công khai là 2.000 đồng/chiếc. Tuy nhiên, sau 17h thì nhân viên lại thu 5.000 đồng/chiếc.

Anh Nguyễn Văn Cường (trú huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) cho biết: “Tôi vào Huế du lịch có ghé tham quan Đại Nội. Lúc gửi xe thấy bảng giá niêm yết công khai là 2.000 đồng/chiếc đối với xe máy, nhưng khi lấy xe thì người trông xe thu của tôi là 5.000 đồng. Thật sự tôi rất bức xúc vì niêm yết giá công khai nhưng lại thu vượt 3.000 đồng, như vậy là không đúng quy định".

Không chỉ anh Cường, rất nhiều khách du lịch, nhất là những bạn trẻ đến để chụp ảnh khi gửi xe tại đây cũng bị thu giá tương tự.

“Mình thấy bảng giá giữ xe máy là 2.000 đồng/chiếc nhưng nhân viên nói với là 5.000 đồng. Thật sự khá bất ngờ, mỗi chiếc vượt quá 3.000 đồng, với số lượng hàng trăm chiếc xe máy mỗi ngày thì con số thu lời là rất lớn. Vì cũng không muốn tranh cãi nên hầu như ai cũng chấp nhận giá này”, Lê Thị H.N., một sinh viên ở TP Huế, cho biết.

Khi được hỏi thì một phụ nữ trông xe ở bãi giữ xe nói trên chỉ nói cụt lủn: “Giá xe 2.000 đồng là trước 17h, sau 17h là hết giờ hành chính nên giá vé là 5.000 đồng/chiếc”.

Việc nhân viên bãi giữ xe tham quan Đại Nội Huế thu gấp đôi giá quy định khiến du khách bức xúc.

Theo lãnh đạo Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế, bãi xe này lúc trước giao cho UBND phường Thuận Thành, sau đó là phường Đông Ba làm, nhưng sau đó đơn vị được giao cùng quản lý với phường.

"Trước 17h hàng ngày thì đơn vị có làm tại đây, tuy nhiên sau 17h thì giao toàn bộ bãi xe cho UBND phường Đông Ba làm. Trước thông tin này, chúng tôi cũng rất bức xúc, và sẽ làm việc với UBND phường về việc này", vị lãnh đạo Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế nói.

网友评论

最新评论

热门标签