皇冠手机网址(www.huangguan.us)是皇冠现金网官网线上投注平台网址。皇冠手机网址开放皇冠体育信用网和皇冠体育现金网代理申请、皇冠体育信用网和皇冠体育现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方app下载等业务。

首页社会正文

新2足球网址(www.99cx.vip):Hội người yêu cũ gây loạn trong đám cưới làm chú rể "tím mặt" ở Trung Quốc

admin2023-03-232Cách chơi game blockchain

新2足球网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Chú rể họ Trần đến từ tỉnh Vân Nam thuộc phía tây nam Trung Quốc, rất sốc khi thấy cảnh nhóm bạn gái cũ mang theo tấm biểu ngữ lớn tới biểu tình vào đúng ngày cưới của anh hôm 6/2.

Dòng chữ trên biểu ngữ "Chúng tôi là nhóm các bạn gái cũ của Trần. Hôm nay, chúng tôi sẽ tiêu diệt anh ta" khiến nhiều người "bị sốc".

Trong một video được các nhân chứng ghi tại cho thấy, một nhóm các cô gái lặng lẽ đứng sát bên ngoài địa điểm tổ chức đám cưới, tay cầm biểu ngữ lớn màu đỏ. Cuộc biểu tình của họ thu hút sự chú ý của khách dự đám cưới. Nhiều người đã vây quanh để hỏi chuyện gì đã xảy ra.

Nhóm bạn gái cũ tới biểu tình trong đám cưới (Ảnh: News).

Vụ việc khiến cô dâu và gia đình họ hàng nhà gái tức giận, yêu cầu chú rể Trần một lời giải thích.

Trong khi đó, nhân vật chính của câu chuyện, chú rể Trần cho biết không tức giận trước cuộc biểu tình bất ngờ này. Thậm chí, người này thừa nhận mình từng là "một bạn trai tồi trong quá khứ".

"Khi còn trẻ, tôi chưa trưởng thành và từng làm tổn thương nhiều cô gái", Trần nói.

Hội người yêu cũ gây loạn, biểu tình trong đám cưới làm chú rể "tím mặt"

Dù không kể chi tiết những hành vi sai trái trong quá khứ của mình, nhưng Trần cho biết cảm thấy hối hận vì đối xử không tốt với các bạn gái cũ. Người này còn lên tiếng cảnh báo nam giới không nên đối xử tệ với người yêu.

"Bạn phải chung thủy với người yêu, đừng lừa dối cô ấy. Nếu sau này cô ấy tức giận, đời bạn coi như xong", Trần bộc bạch.

Hiện đoạn video đang gây bão trên nhiều nền tảng mạng xã hội Trung Quốc. Hầu hết người xem đều chỉ trích Trần và tỏ ra không mấy thiện cảm với người đàn ông này.

"Vấn đề không nằm ở chỗ anh ta từng hẹn hò với bao nhiêu cô gái, mà là chuyện đã làm tổn thương họ. Họ phải biểu tình để dạy cho anh ta bài học. Nếu là vợ mới cưới, tôi sẽ li dị ngay lập tức", một ý kiến bày tỏ.

Bàn dự tiệc của nhóm bạn trai cũ (Ảnh: News).

Thời gian gần đây, nhiều sự cố xảy ra trong đám cưới, thu hút sự chú ý của dư luận Trung Quốc.

Tháng 1/2023, một cô dâu ở tỉnh Hồ Bắc, gây tranh cãi khi mời hội người yêu cũ tới dự đám cưới, thậm chí còn sắp bàn riêng cho họ.

Đoạn video được người dùng mạng xã hội gọi là "bữa tiệc cưới gây khó xử nhất từ trước tới nay", ghi cảnh ít nhất 5 người đàn ông ngồi quanh chiếc bàn, trên có tấm biển ghi "Bàn của các bạn trai cũ".

Hình ảnh từ video cho thấy, tuy ngồi cạnh nhau nhưng không khí trên bàn tiệc có vẻ gượng gạo. 5 người đàn ông tỏ ra không thoải mái và lạc lõng giữa không khí tiệc tùng của bữa tiệc.

网友评论

1条评论

最新评论

热门标签